ยินดีต้อนรับเข้าสู่
กลอรี บูทีค สูท

ออกแบบตามแบบสถาปัตยกรรม โคโลเนียล (Colonial Style) ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมตะวันตกและตะวันออกในยุคล่าอาณานิคมของอังกฤษ เพราะการเข้าไปสร้างถิ่นฐานในเมืองนั้น ๆ ของชาวตะวันตก ส่งผลให้เกิดการผสมผสานทางวัฒธรรมกับชาวท้องถิ่นขึ้น เช่นเดียวกับประเทศไทยที่ได้รับอิทธิพลดังกล่าวตั้งแต่ช่วงรัชกาลที่ 5 – 6 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน กลอรี่ บูทีค สูทจึงใช้ความเป็นสถาปัตยกรรมผสมผสานมาประยุกต์ให้เข้ากับความทันสมัยมีความเป็นไทยและตะวันตกเข้ากันอย่างลงตัว เสริมด้วยกลิ่นอายแบบล้านนาอันเป็นเสน่ห์ของเมืองเชียงใหม่

MINI QUEEN ROOM

Type 04 (3)

20
Sqm

ห้อง มินิควีน
ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน (เตียงเดี่ยว) 1 ห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

STANDARD TWIN ROOM

Type 05 (4)

29
Sqm

ห้อง สแตนดาร์ด ทวิน
ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน (เตียงคู่) 1 ห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

BOUTIQUE QUEEN ROOM

Type 02 (1)

36
Sqm

ห้อง บูทีค ควีน
ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน(เตียงเดี่ยว) 1 ห้องน้ำ พร้อมโซฟา โต๊ะทานข้าว ระเบียง และอ่างอาบน้ำ มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

DELUXE SUITE

Type 01 (4)

47
Sqm

ห้อง ดีลักซ์ สูท
ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน(เตียงเดี่ยว) 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ พร้อมโซฟา โต๊ะทานข้าว และ อ่างอาบน้ำมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดเป็นส่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

DELUXE PARENT & CHILD

Type 03 (1)

43
Sqm

ห้อง ดีลักซ์ แพเรนท์ แอนด์ ไชด์
ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน (เตียงเดี่ยว) 1 ห้องน้ำ พร้อมโซฟา ระเบียง และ อ่างอาบน้ำ มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

BOUTIQUE DELUXE SUITE

Type 01 (5)

61
Sqm

ห้อง บูทีค ดีลักซ์ สูท
ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน(เตียงเดี่ยว) 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมโซฟา โต๊ะทานข้าว โต๊ะวางของ ระเบียง และ อ่างอาบน้ำ มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โปรโมชั่น

กลอรี่ บูทีค สูท